Giới thiệu

 

Công ty TNHH SX TM DV Việt Group là đơn vị chuyên cung cấp các thiệt bị phụ kiện về súng sơn tĩnh điện (Powder coating equipment), các loại đầu hút bột sơn, kim phun sơn, đầu phun sơn, máy phun sơn, kim đánh lửa, filter nhựa giấy các loại… hóa chất xử lý bề mặt kim loại, nhập khẩu và phân phối  thi công lắp đặt và các vật tư trong ngành sơn tĩnh điện.

 

 

Ngoài ra Việt group còn cho thuê văn phòng với tiêu chuẩn hiện đại, không gian thoáng mát, với mô hình share office là giải pháp tối ưu toàn diện cho doanh nghiệp mới thành lập cùng sở hữu và chia sẻ với đầy đủ chức năng của một văn phòng chuyên nghiệp hiện nay.

 

 

Với nhiệt huyết làm hết sức chơi hết mình, công ty chúng tôi kinh doanh thêm lĩnh vực du lịch cho doanh nghiệp. chuyên tổ chức và thiết kế riêng các loại hình dịch vụ sản phẩm du lịch phong phú trong và ngoài nước, ngoài mục đích đem đến cho doanh nghiệp tận hưởng và thư giản trong các chuyến đi, còn góp phần tích cực trong việc quảng bá hình ảnh , xây dựng thương hiệu của công ty, tạo cơ hội được giao lưu, mang đến sự gắn kết các thành viên trong công ty với nhau, góp phần cho sự phát triển bền vững lâu dài và ngày một thăng tiến cho doanh nghiệp.

Sứ mệnh công ty

Hiểu rõ những khó khăn và mong muốn của khách hàng khi lựa chọn, Việt Group với sứ mệnh đem đến những sản phẩm, dịch vụ có giá trị giúp cho doanh nghiệp có được sản phẩm tuyệt vời nhất với giá cả cạnh tranh nhất.

Bằng sự nhiệt huyết của tuổi trẻ và khát vọng chiến thắng. với phương châm uy tín hàng đầu,  giá cả cạnh tranh, sản phẩm chất lượng và chính sách hậu mãi. Chúng tôi cam kết sẽ mang tới những sản phẩm làm cho quý khách hàng cảm thấy hài lòng nhất.

Rất hân hạnh được phục vụ  quý khách hàng!